• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT YÊN THẾ

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ CỦA CÔ GIÁO MỚI VÀO NGHỀ

Thay lời chưa nói ❤️❤️❤️❤️
"Chưa từng làm mẹ nhưng em có một đàn con
Tuy chưa sinh con bao người gọi em là mẹ
Sao mà yêu thế em nâng những búp tay thon
Vì yêu các con, em là cô giáo mầm non”
☘Mặc dù để chúng ta trở nên thân quen là cả một quảng thời gian đầy khó khăn, vất vả mà cô và các con đã trải qua, thậm chí có những lúc cô như mệt nhoài, tưởng chừng như không thể tiếp tục công việc … nhưng chính nụ cười của các con khi mỗi chiều mẹ đón, chính những tiếng bập bẹ gọi cô là mẹ, chính tình yêu thương mà các cô dành cho các con đã giúp cô có được động lực để cùng các con vượt qua những ngày đầu tiên đi học đầy thử thách đó.
☘Bây giờ, các con đã khôn lớn hơn rất nhiều, ra dáng là những anh chị trong nhà trường, các con không còn bẽn lẽn mỗi lần lên sân khấu nữa mà đã tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiều. Nhìn các con lớn khôn, khỏe mạnh khiến cô càng có động lực để tiếp tục ươm những mầm xanh yêu thương, tiếp tục nâng cánh những ước mơ để các con vững tin bay xa về phía chân trời mới.
☘️ Thật tiếc vì dịch Covid mà cô trò mình đã chia tay hơi bất ngờ đúng không?
☘Cảm ơn các con vì đã đến bên cô, đã luôn ở bên cô, đồng hành cùng các cô trong suốt 1 năm qua. Chúng ta sẽ phải xa nhau, dù các con không ở trong vòng tay của các cô nữa những các cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con và hãy báo cho các cô những thành tích mà các con đạt được ở trường mới nhé. Xin gửi đến các con ngàn lời yêu thương, Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và mãi nhớ về ngôi trường đầu tiên❤️

Tạ Thị Hà- GV lớp 5-6T A2, Trường MN Cầu Gồ