Saturday, 16/01/2021 - 13:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT YÊN THẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành, bàn giao công trình trường học thân thiện, học sinh tích cực

Công trình trường học thân thiện, học sinh tích cực của đơn vị tiêu biểu như: xây dựng mái vòm, công trình măng non, hòn non bộ, ... được ngành dọc cấp trên và nhiều đơn vị bạn đến thăm quan, học tập kinh nghiệm và đánh giá cao từ hình thức thể thiện đến nội dung và ý nghĩa mang lại.

Chiều 22/4/2017, trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ đã tổ chức khánh thành, bàn giao công trình trường học thân thiện, học sinh tích cực năm học 2016-2017. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và thị trấn Cầu Gồ; đại diện Hội Phụ huynh học sinh, một số doanh nghiệp; cùng hơn 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ảnh: Lễ khánh thành, bàn giao công trình trường học thân thiện, học sinh tích cực

        Được sự tạo điều kiện và hỗ trợ về mọi mặt của các cấp chính quyền và cơ quan chuyên môn cấp trên, sự quan tâm, động viên của các tầng lớp nhân dân địa phương, những năm qua, phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang; chất lượng giáo dục nói chung ngày càng nâng cao. Đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là lá cờ đầu trong ngành giáo dục của huyện, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, "Cờ thi đua yêu nước". Đặc biệt, năm học 2015-2016, trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Đơn vị được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ II vào tháng 01/2016.

        Công trình trường học thân thiện, học sinh tích cực của đơn vị tiêu biểu như: xây dựng mái vòm, công trình măng non, hòn non bộ, trang trí trong và ngoài lớp học với tổng kinh phí khoảng 335 triệu đồng. Các công trình được ngành dọc cấp trên và nhiều đơn vị bạn đến thăm quan, học tập kinh nghiệm và đánh giá cao từ hình thức thể thiện đến nội dung và ý nghĩa mang lại. 

        Nhân dịp này, thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ đã tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng; đồng thời, nhiều tập thể, cá nhân đã tặng hoa chúc mừng đơn vị./.

                                                                        Văn Thư


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết