Monday, 27/09/2021 - 20:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT YÊN THẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÁT CÁNH, ĐỒNG LÒNG CÙNG ĐỊA PHƯƠNG CHỐNG DỊCH

Dù nhiều áp lực và khó khăn, nhưng sự sẻ chia, quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của các tổ chức, cá nhân dành cho người dân đang thực hiện cách ly tập trung và những người đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly là sự động viên đầy ấm áp và trân trọng

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Giang với diễn biến nhanh, phức tạp. Các trường học mầm non trở thành khu cách ly tập trung và một điểm trường được chọn làm khu nấu ăn cho công dân của các khu cách ly tập trung.

Để tiếp sức hàng ngày cho các lực lượng tham gia chống dịch và trạm hậu cần tại khu bếp ăn trường Tiểu học thị trấn Bố Hạ trên địa bàn cùng 300 công dân đang cách ly ở 6 khu. Những tấm lòng hảo tâm một lần nữa tiếp tục lan tỏa tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”. Trước những món quà vật chất lẫn tinh thần thấm đẫm nghĩa tình của người dân và các nhà hảo tâm đã giúp các chiến sĩ làm nhiệm vụ tăng thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ và tất cả vì mục tiêu “ Không để ai bị bỏ lại phía sau” trong mùa dịch Covid- 19.

“ Món quà ý nghĩa nhân dân ủng hộ khu bếp nấu ăn cho công dân cách ly”

Bắt đầu từ “6 giờ sáng nấu bữa trưa, 14 giờ 00 chiều chuẩn bị bữa tối trong cái nóng hầm hập giữa tháng 6, đội ngũ tình nguyện viên tại nhà bếp của khu cách ly tập trung tại trường Tiểu học Thị trấn Bố Hạ vẫn luôn tay với nồi cơm, chảo thịt... Mồ hôi lấm tấm rơi trên những khuôn mặt đỏ lên vì hơi nóng bếp lửa, chăm chút cho từng hộp cơm ấm nóng, tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng cho công dân của 6 khu cách ly với 300 suất ăn mỗi ngày. Khẩu phần ăn được thay đổi theo từng bữa, với nguồn thực phẩm tươi sống, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm có lưu mẫu thức ăn và kí hợp đồng thực phẩm.

 

 

 

“Bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày”

Ngày 17/6/2021 trạm hậu cần TT Bố Hạ được thành lập với khoảng 20 người phục vụ mỗi ngày cho 6 điểm cách ly và 300 suất ăn…Trạm hậu cần TT Bố Hạ luôn nhận được sự chia sẻ của địa phương, trường MN Bố Hạ, MN Tân Sỏi, MN TT Bố Hạ, TH TTBH...là đội ngũ tình nguyện viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, không ngại khó luôn cùng sát cánh với địa phương chung tay chống dịch Covid- 19.

 

 

“ CB Thị trấn Bố Hạ cùng đội tình nguyện tham gia nấu ăn cho 6 khu cách ly”

Nhận được sự quan tâm sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, ban chỉ huy Quân Sự huyện Yên Thế, Liên đoàn Lao động huyệnYên Thế...và các tổ chức cá nhân ủng hộ vật chất và động viên tinh thần.

“ Những món quà ý nghĩa của nhân dân địa phương dành cho trạm hậu cần Thị trấn Bố Hạ”

Dù nhiều áp lực và khó khăn, nhưng sự sẻ chia, quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của các tổ chức, cá nhân dành cho người dân đang thực hiện cách ly tập trung và những người đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly là sự động viên đầy ấm áp và trân trọng.

                                                            Lê Thị Hoan


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết