Tuesday, 09/03/2021 - 14:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT YÊN THẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TĂNG CƯỜNG CƠ SỞ VẬT CHẤT NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC

 

Trong năm học 2020 - 2021, trường Tiểu học Xuân Lương, tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, tập trung đầu tư tu sửa cơ sở vật chất góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

          Chất lượng giáo dục luôn quyết định đến danh dự và phát triển bền vững của nhà trường. Ngoài các yếu tố như nội dung chương trình, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy thì yếu tố cơ sở vật chất cũng có vai trò hết sức quan trọng. Một nhà trường có đầy đủ các yếu tố nêu trên nhưng cơ sở vật chất nghèo nàn, lạc hậu, không theo kịp sự phát triển của xã hội thì sẽ không thể có được một chất lượng giáo dục tốt nhất.

Do đó, việc tăng cường tu sửa cơ sở vật chất, trang bị các phương tiện dạy và học hiện đại trong trường học sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Xuất phát từ yêu cầu thực tế đó, trường Tiểu học Xuân Lương, luôn xác định việc tăng cường tu sửa cơ sở vật chất là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục. Ban Giám hiệu đã kịp thời nắm bắt thực trạng cơ sở vật chất của nhà trường, từng bước khắc phục khó khăn, đưa ra những giải pháp chỉ đạo nhằm tăng cường cơ sở vật chất, góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục.

Trong quá trình đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của UBND, PGD&ĐT huyện Yên Thế; chính quyền xã Xuân Lương, các bậc phụ huynh học sinh . Nhờ vậy, nhà trường đã không ngừng xây dựng mới và nâng cấp cơ sở hạ tầng, cụ thể:

Đầu năm 2020-2021 nhà trường đã tập trung đầu tư mua sắm ti vi thông minh gắn tại các phòng học, kết hợp thiết kế bảng lớp tiện dụng cho việc dạy học.

 

 

Sang đầu học kì II Tu sửa nâng cấp lát nền các phòng học

Đầu học kì II nhà trường đã được bàn giao dãy phòng học và công vụ mới.

Với cơ sở vật chất khang trang đó cùng với thiết bị luôn được đầu tư tu sửa kịp thời theo xu hướng phát triển và đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, có kinh nghiệm đã giúp cho học sinh, phụ huynh ngày càng tin tưởng vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết