Sunday, 24/01/2021 - 20:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT YÊN THẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỰ HÀO: NGUYỄN THỊ THU HIỀN - HUY CHƯƠNG VÀNG CHẠY 60M NỮ, HUY CHƯƠNG BẠC BẬT XA NỮ CẤP TỈNH

Năm 1992 trường TH Đồng Kỳ được tách ra từ trường PTCS Đồng Kỳ, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển với nhiều vị lãnh đạo, lần đầu tiên trong lịch sử trường TH Đồng Kỳ có học sinh tham gia môn Điền kinh cấp tỉnh và đạt thành tích: 01 huy chương vàng nội dung chạy 60m nữ, 01 huy chương bạc nội dung bật xa nữ.

 

Năm 1992 trường TH Đồng Kỳ được tách ra từ trường PTCS Đồng Kỳ, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển với nhiều vị lãnh đạo, lần đầu tiên trong lịch sử trường TH Đồng Kỳ có học sinh tham gia môn Điền kinh cấp tỉnh và đạt thành tích: 01 huy chương vàng nội dung chạy 60m nữ, 01 huy chương bạc nội dung bật xa nữ.

Thành tích đó là của em Nguyễn Thị Thu Hiền, học sinh 5A, do cô Ngô Kim Liên chủ nhiệm.

Trong lớp em Hiền luôn là học sinh chăm ngoan, học giỏi, được các bạn trong lớp yêu mến, tin tưởng, được các thầy cô quý mến. Năm năm học tại trường TH Đồng Kỳ em luôn đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học, các hoạt động của lớp em luôn tham gia nhiệt tình và đầy năng nổ.

Ở nhà em là người con ngoan, được bố mẹ yêu thương và tự hào.

Ngoài việc học em tham gia câu lạc bộ thể thao tại trường, em chơi được rất nhiều môn thể thao như: Đá cầu, Cầu lông, Điền kinh,… Nhưng môn Điền kinh được em rất chú trọng luyện tập, với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Thúy và Trần Thị Mỵ thành tích của em ngày càng được nâng cao.

Năm học 2018 – 2019, em được nhặt đi tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện môn Điền kinh, đạt thành tích 01 giải ba.

Năm học 2019 – 2020, em cũng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện môn Điền kinh, nhưng năm đó niềm vui chưa mỉm cười với em. Không vì thành tích chưa đạt được mà em nản lòng, chùn bước, em vẫn chăm chỉ,  hăng say tập luyện.

Năm học 2020 – 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lịch tựu trường của các trường học được đẩy lùi lại đến tháng 01/9, làm cho thời gian luyện tập của em có phần hạn chế. Tuy ít thời gian tập luyện, nhưng khi đã được tập luyện thì em tập rất hăng say, miệt mài. Và rồi em được cô Nguyễn Thị Thúy và Trần Thị Mỵ gửi danh sách tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đạt thành tích 01 giải nhất nội dung chạy 60m nữ, 01 giải nhất nội dung bật xa nữ.

Với thành tích ấy, em được Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Thế lập danh sách đi dự thi Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh môn Điền kinh với 2 nội dung thi: Chạy 60m và bật xa.

Kết quả lần này đã mỉm cười với em, hạnh phúc vỡ òa cả Sân Vận Động Bắc Giang khi thành tích của em được vinh danh “NGUYỄN THỊ THU HIỀN HUY CHƯƠNG VÀNG CHẠY 60M NỮ, HUY CHƯƠNG BẠC BẬT XA NỮ”. Thành tích ấy đã góp phần làm rạng rỡ trường TH Đồng Kỳ.

Một lần nữa xin được vinh danh thành tích và những nỗ lực của em. Chúc em hãy chăm ngoan, hãy yêu đời và tự tin vào học tập, vào cuộc sống ở tương lai phía trước. Chúc 2 cô phụ trách câu lạc bộ luôn luôn phát huy những thành tích đã được, chúc 2 cô thật nhiều sức khỏe để hướng dẫn các thế hệ tiếp theo đạt thành tích cao hơn.

Một số hình ảnh tập luyện của em Nguyễn Thị Thu Hiền:

Thành tích đạt huy chương vàng và bạc của môn Điên kinh cấp tỉnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết