Tuesday, 09/03/2021 - 14:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT YÊN THẾ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Tân Sửu

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021 Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trích một phần quĩ hội để thăm hỏi, tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

v

XUÂN TÂN SỬU ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG

 

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Được sự đồng thuận của Ban giám hiệu cùng sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Chiều ngày 03/02/2021 (tức ngày 22/12 âm lịch) tại Văn phòng trường mầm non thị trấn Bố Hạ đã trao tặng 06 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà trị giá 900.000 đồng) do Ban Đại diện cha mẹ học sinh trích từ quĩ là 500.000đ cùng với sự tài trợ của shop sữa Khang baby; Cửa hàng áo cưới Mai Nam; Gia đình anh chị Hoàn Huấn.

Bà Nguyễn Thị Loan – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng cô giáo Trần Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng cho các cháu.

Giá trị của gói quà tết không nhiều về mặt vật chất nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Đây chính là nguồn động viên tinh thần giúp các cháu có một cái tết vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Thay mặt các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh, đặc biệt là Ban đại diên cha mẹ học sinh của trường đã quan tâm động viên kịp thời tới các cháu để các cháu có cái tết ấm tình yêu thương!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết