Monday, 27/09/2021 - 19:59|

Lễ khánh thành sân chơi cho trẻ em tại trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ

Sáng 19/9, Công ty FPT Telecom Bắc Giang phối hợp với Huyện đoàn Yên Thế và trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ tổ chức Lễ khánh thành sân chơi cho trẻ em trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Thanh, PCT Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Tân, Giám đốc Công ty FPT Telecom Bắc Giang; các đ/c lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo, Huyện đoàn Yên Thế; cùng đông đảo thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Lễ cắt băng khánh thành khu vui chơi cho trẻ tại trường TH TT Cầu Gồ

Chào mừng sinh nhật Tập đoàn FPT 31 tuổi, tiếp nối thành công của hành trình kết nối tháng 8/2018, tháng 8/2019 Chiến dịch FoxSteps của FPT Telecom đã chính thức khởi động. FoxSteps là chiến dịch của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) được phát động từ ngày 05/08 - 28/08/2019, với thông điệp “Trái tim còn đập, đôi chân còn đi”, nhằm mục đích lan tỏa những cảm hứng sống tích cực tới từng cán bộ, nhân viên đồng thời đồng hành cùng cộng đồng chung tay vì tuổi thơ trọn vẹn của trẻ em Việt Nam.
        Theo đó, 10.000 cán bộ nhân viên FPT Telecom lập kỷ lục chinh phục 13 vòng trái đất - tức 520.975 kilômet. Mỗi km người FPT Telecom đi được sẽ đóng góp tương đương 10.000đ vào quỹ xây dựng sân chơi. Với 7 tỷ đồng được đóng góp, chiến dịch FoxSteps sẽ xây dựng sân chơi hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trên các tỉnh thành cả nước với đầy đủ các trang thiết bị vui chơi tiện nghi.
        Tại trường Tiểu học thị trấn Cầu Gồ, FPT Telecom Bắc Giang đã tiến hành lắp đặt và đưa vào sử dụng khu vui chơi trẻ em trị giá 100 triệu đồng. Công trình gồm các hạng mục như xích đu, ống chui, cầu trượt, bập bênh… sân chơi vận động được thiết kế riêng biệt theo đơn đặt hàng của FPT Telecom, sẽ là địa điểm bổ ích, lành mạnh để các em nhỏ vui chơi, vận động và phát triển một cách toàn diện.
        Ngoài ra, FPT Telecom Bắc Giang cũng lắp đặt 01 điểm Wifi miễn phí; tặng 05 góc học tập cho 5 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của trường, mỗi góc học tập trị giá hơn 1 triệu đồng. Cũng tại đây Huyện đoàn Yên Thế đã hỗ trợ vẽ tranh, sơn tường với tổng trị giá 14 triệu đồng.
Xây dựng sân chơi cho trẻ em là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chạy bộ vì cộng đồng của Tập đoàn FPT nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, ứng dụng công nghệ để giải quyết các bài toán xã hội./.

Quang Huy